โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต กระทรวงสาธารณสุข

 

  

::ข่าวประชาสัมพันธ์



เรื่อง : QR Code สู่อาหารปลอดภัย



ลงประกาศเมื่อ : วันพุธ ที่ 16 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2560


คุณค่าทางโภชนาการของอาหาร

- หมี่ผัดฮกเกี้ยน

- เบือทอด

- ห่อหมกปลา

- โลบ่ะ

- โอต้าว

- ขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้

- หมูฮ้อง

- เกี้ยนทอด

- บ่ะจ่าง

- โรตี

- ข้าวยำปักษ์ใต้

- แกงไตปลา

- ปอเปี้ยสด

 

 

 

 

 



อ่าน : 3291




10 ข่าวในหมวดหมู่เดียวกัน

ปี 68 ตั้งเป้าลด 30% 'เด็กติดเค็ม' (26-03-2019)
QR Code สู่อาหารปลอดภัย (16-08-2017)