[x] ปิดหน้าต่างนี้
© 2007-2019 โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต
header
Drop Down Menu

หากผู้รับบริการไม่ได้รับความสะดวกในการใช้บริการ หรือมีข้อเสนอแนะ สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์รับเรื่องร้องเรียน โทรศัพท์ 076-361234 ต่อ 1412


  

::ข่าวประชาสัมพันธ์เรื่อง : ประกาศจังหวัด เรื่อง เผยแพร่แผน น้ำยาสำหรับตรวจคัดกรองโรคติดต่อเชื้อไวรัส ตับอักเสบบี (HBs Ag) ของผู้บริจาคโลหิต ปีงบ 2562ลงประกาศเมื่อ : วันพุธ ที่ 11 เดือน กันยายน พ.ศ.2562


                 ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น
               จังหวัดภูเก็ต ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๒ ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศจังหวัดอ่าน : 225
10 ข่าวในหมวดหมู่เดียวกัน

ประกวดราคาซื้อออกซิเจนเหลวทางการแพทย์ (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (26-02-2020)
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างที่ปรึกษา จัดทำรายงานการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม (Environmental Impact Assessment : EIA) โครงการก่อสร้างอาคารอุบัติเหตุฉุกเฉิน โรคหัวใจ 10 ชั้น และชั้นใต้ดิน เป้นอาคาร คสล.10ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 23,000 ตาางเมตร และโครงการก (26-02-2020)
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างที่ปรึกษา จัดทำรายงานการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม (Environmental Impact Assessment : EIA) โครงการก่อสร้างอาคารผู้ป่วยใน เป็นอาคาร คสล.7ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 6,184 ตาางเมตร (โครงสร้างต้านแผ่นดินไหว) และโครงการก่อสร้างอาคารพัก (26-02-2020)
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อลิ้นหัวใจเทียมชนิดเนื้อเยื่อทำจากเยื่อหุ้มหัวใจหมู (ชนิดมีโครง) จำนวนประมาณการจะซื้อ ๕ ลิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง (26-02-2020)
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำยาสำหรับตรวจคัดกรองโรคติดเชื้อทางภูมิคุ้มกันไวรัสเอชไอวี (Anti-HIV) ของผู้บริจาคโลหิต โดยวิธีเฉพาะเจาะจง (21-02-2020)
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำยาสำหรับตรวจคัดกรองโรคติดเชื้อไวรัสตับอักเสบบี (HBs Ag) ของผู้บริจาคโลหิต โดยวิธีเฉพาะเจาะจง (21-02-2020)
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ wutthichaic(at) vachiraphuket.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป